Vì sao nước suối vitamin Yanhee được người tiêu dùng tìm mua trong mùa dịch?

Vì sao nước suối vitamin Yanhee được người tiêu dùng tìm mua trong mùa dịch? Tours đất nền Grand Center Quy Nhơn

Hotline 0938 864 134

Thứ Ba, 17 tháng 3, 2020

Vì sao nước suối vitamin Yanhee được người tiêu dùng tìm mua trong mùa dịch?

Trong giai đoạn dịch COVID – 19 đang hoành hành tại Việt Nam, dường như tất cả người dân đều rất lo lắng. Và ai cũng hiểu rằng, cách phòng bệnh hữu hiệu nhất ngoài đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên thì còn là việc tăng cường sức đề kháng cho chính bản thân mình.
Nước suối vitamin Yanhee sẽ là một trong những thứ không thể tốt hơn trong mùa dịch.

Theo các số liệu thống kê, phần trăm đối tượng nhiễm bệnh rơi vào những người lớn tuổi hoặc người có sẵn các mầm bệnh khác trong cơ thể. Người khoẻ mạnh có sức đề kháng tốt mức độ nhiễm bệnh thấp hơn và nếu có mắc bệnh thì tốc độ phục hồi cũng nhanh đáng kể.
Có thể hiểu sức đề kháng chính là khả năng phòng vệ của cơ thể trước sự xâm nhập bởi tác nhân gây hại như: vi khuẩn, kí sinh trùng, virus… Khi sức đề kháng càng yếu, hệ thống miễn dịch của cơ thể cũng suy giảm. Vậy làm thế nào để tăng sức đề kháng? Đó là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trong giai đoạn hiện nay. Chúng ta có nhiều cách thực hiện như:
- Sinh hoạt đúng giờ, hạn chế thức khuya.
- Tập thể dục thể thao.
- Sử dụng nước muối vệ sinh xúc họng, nước muối sinh lý để vệ sinh mũi, mắt trước khi ra đường về.
- Ăn uống đều độ, không bỏ bữa.
- Uống nhiều nước.
- Bổ sung các loại thức ăn có chứa nhiều vitamin tốt cho cơ thể.
Trong đó, vitamin giúp tăng sức đề kháng trực tiếp thường được quan tâm nhiều nhất. Các loại vitamin được phân loại dựa trên khả năng hòa tan của chúng. Có 9 loại vitamin tan trong nước và 4 loại vitamin tan trong dầu.

Các loại vitamin của nước khoáng Yanhee sẽ ngăn ngừa được vi khuẩn.
Yanhee water có 9 loại vitamin tan trong nước được tìm thấy trong chế độ ăn uống bao gồm: Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B7, Vitamin B9, Vitamin B12, Vitamin C. Không giống như các vitamin tan trong dầu, các vitamin tan trong nước thường không được dự trữ trong cơ thể. Do đó, chúng ta phải nên bổ sung các loại vitamin này thường xuyên thông qua chế độ ăn uống.
Trên thị trường hiện nay, nước suối vitamin Yanhee là loại nước có chứa các vitamin hoà tan trong nước nói trên, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, được sản xuất bởi bệnh viện Yanhee Thái Lan. Đây là bệnh viện chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng, uy tín hàng đầu Thái Lan lẫn Châu Á, với 30 năm hình thành và phát triển bệnh viện chuyên cho ra đời các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, các thực phẩm chức năng… được người dân Thái Lan tin dùng.
Nguồn: doisongphapluat.com

/>